โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-03 | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

วันที่ : 2022-09-03

กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การย้อมเส้นฝ้ายและเส้นไหมด้วยสีธรรมชาติ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้อำนวยการคลีนิคเทคโนโลยี มทร.ล้านนา
เสาร์ 3 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3-4 กันยายน 2565  ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาดำเนินกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การย้อมเส้นฝ้ายและเส้นไหมด้วยสีธรรมชาติ  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์  วรพจน์พรชัย ผู้อำนวยการคลีนิคเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เป็นวิทยากรถ่ายทอดทักษะความรู้ให้แก่ชุมชนบ้านห้วยปิง ตำบลบ้านปวง อำเภอทุ่งหัวช้าง จังหวัดลำพูน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีสมาชิกกลุ่มเข้าร่วมอบรม จำนวน 20 คน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1