โลโก้เว็บไซต์  ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมทร.ล้านนา จัดประชุมชี้แจงโครงการ“การเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้ประกอบการ”   | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2566 โดย แสงเดือน เหล่าสูง จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันที่ 13 มีนาคม 256 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดการประชุมชี้แจงโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษาภายใต้หัวข้อ '' การเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้ประกอบการ " ผ่านระบบ Microsoft Team ณ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มทร.ล้านนา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีเขตพื้นที่ คณะบดี อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในการประชุมดังกล่าว

ไฟล์ประกอบการประชุม