โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-07 | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

วันที่ : 2024-03-07

กิจกรรมฝันที่เป็นจริง ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2567
พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สนับสนุนการพัฒนากำลังคนให้สร้างมูลค่าเพิ่มจากเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การพัฒนาเชิงพาณิชย์ เตรียมความพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้น ซึ่งศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (University Business Incubator : UBI ) มีทำหน้าที่สร้างและพัฒนาให้เกิดผู้ประกอบการใหม่ (Startup Companies) บ่มเพาะธุรกิจและพัฒนาสู่บริษัทจัดตั้งใหม่ (Spin-off Companies) โดยเสริมสร้างศักยภาพให้เข้มแข็งทั้งด้าน Business Plan &... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1