โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-10 | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

วันที่ : 2024-07-10

อธิการบดี นำทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยมหิดล เดินหน้าโครงการ พลิกโฉมมหาวิทยาลัยมุ่งสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
พุธ 10 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ นายอัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยประกอบด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก เข้าร่วมหารือและศึกษาดูงานการบริหาร การวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรม ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา จังหวัดนครปฐม เพื่อการขับเคลื่อนโคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1