โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ณ มทร.ล้านนา ตาก ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2567  | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มกราคม 2567 โดย Pakawadee Wutthiwai จำนวนผู้เข้าชม 346 คน

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567 ผศ.ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.วรจักร เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และหัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี พร้อมกับคณะทำงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ กลุ่มใต้ร่มพระบารม สถาบันวิจัยและพัฒนา และ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์แนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ได้แก่  แนวทางการบ่มเพาะธุรกิจ กิจกรรมชมรมผู้ประกอบการ กิจกรรมสร้างความตระหนัก การประกวดแผนธุรกิจ การยกระดับงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีสู่ผลิตภัณฑ์ตราสินค้าราชมงคลล้านนาให้ต่อยอดในเชิงพานิชย์ รวมถึง ความรู้เบื้องต้นของทรัพย์สินทางปัญญา และการดำเนินงานภายใต้แผนงานใต้ร่มพระบารมี ได้แก่ นโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนเพื่อตอบโจทย์ยุทธศาสตร์ และตัวชี้วัดตามเป้าหมาย สร้างผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่เหมาะสม พร้อมผลักดันนวัตกรรมสู่การจดสิทธิ์บัตร หรืออนุสิทธิบัตร และการยกระดับสร้างมาตรฐานให้แก่ผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยฯ นำโดย ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนาตาก ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย เข้าร่วมพร้อมแลกเปลี่ยนพูดคุย ณ ห้องประชุมพะยอม อาคารเรียนรวม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ทั้งนี้ มทร.ล้านนาตาก มีผลิตภัณฑ์ตราสินค้าราชมงคลล้านนา ในปี พ.ศ.2566 จำนวน 5 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

1.ผงโรยข้าวจากกากงาดำ

2.สโตรปวาฟเฟิลอะโวคาโด

3.น้ำพริกปลาย่างไข่เค็ม

4.ผงชงดื่มจากกากงาดำ

5.คาราเมลคอนแฟลกซ์

yesติดตามเพจ Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100094258066759

คำค้น : UBIRMUTL