โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567  | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567 โดย Pakawadee Wutthiwai จำนวนผู้เข้าชม 303 คน

วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2567 ผศ.ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และรองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.วรจักร เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และหัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี พร้อมกับคณะทำงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ กลุ่มใต้ร่มพระบารม สถาบันวิจัยและพัฒนา และ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์แนวทางการดำเนินงานภายใต้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ได้แก่  แนวทางการบ่มเพาะธุรกิจ กิจกรรมชมรมผู้ประกอบการ กิจกรรมสร้างความตระหนัก การประกวดแผนธุรกิจ การยกระดับงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีสู่ผลิตภัณฑ์ตราสินค้าราชมงคลล้านนาให้ต่อยอดในเชิงพานิชย์ รวมถึง ความรู้เบื้องต้นของทรัพย์สินทางปัญญา และการดำเนินงานภายใต้แผนงานใต้ร่มพระบารมี ได้แก่ นโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนเพื่อตอบโจทย์ยุทธศาสตร์ และตัวชี้วัดตามเป้าหมาย สร้างผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่เหมาะสม พร้อมผลักดันนวัตกรรมสู่การจดสิทธิ์บัตร หรืออนุสิทธิบัตร และการยกระดับสร้างมาตรฐานให้แก่ผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยฯ นำโดย อาจารย์บุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ทีมผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย เข้าร่วมพร้อมแลกเปลี่ยนพูดคุย ณ ห้องประชุม 1423 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ทั้งนี้ มทร.ล้านนา พิษณุโลก มีผลิตภัณฑ์ตราสินค้าราชมงคลล้านนา ในปี พ.ศ.2566 จำนวน 5 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้

1. เฟรนช์ฟรายส์ผลไม้ จากมะม่วง,สตรอเบอร์รี่,สับปะรด

2.ผักแผ่นอบกรอบ

3.บานาน่าอัลตรา กล้วยน้ำตาลต่ำ

4.มาสรูมบิวตี้เจลลี่จากน้ำพันซ์

5.บะหมี่ผักปลังอบแห้ง

yesติดตามเพจ Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100094258066759

คำค้น : UBIRMUTL