โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-31 | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ

วันที่ : 2023-03-31

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี เปิดรับสมัครผู้มีสินค้า/ผลิตภัณฑ์/บริการของตนเอง ที่มีความพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจเพื่อเข้ารับการกลั่นกรองเข้าร่วมโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี 2566
ศุกร์ 31 มีนาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ University Business Incubator มทร.ล้านนา เปิดรับสมัครผู้มีสินค้า/ผลิตภัณฑ์/บริการ/ธุรกิจ ของตนเองที่มีความพร้อมความสนใจที่จะพัฒนาธุรกิจ นำเสนอกลั่นกรองเพื่อเข้ารับการบ่มเพาะให้มีรูปแบบธุรกิจที่ชัดเจน ครั้งที่ 2 ระดับการกลั่นกรองเข้ารับการบ่มเพาะ ระดับต้นแบบ (Pre-Incubation) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1